Giới thiệu

Với nhiều năm hoạt động Perfect là một trong những thương hiệu top đầu tại Việt Nam về các sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng chính sách hậu mãi 5 * và đi đầu trong tổ chức sự kiện và event marketing Với những dòng sản phẩm cao cấp như máy lọc nước ion kiềm, máy vắt sấy quần áo, máy rửa xe, thiết bị lọc tổng, vật tư ngành lọc nước… Với dự đầu tư nghiêm túc có chiều sâu Perfect đã khẳng đinh được chỗ đứng vững chắc của một thương hiệu điện máy và gia dụng uy tín được đông đảo đối tác, quý Đại lý, Nhà phân phối tín nhiệm. Bên cạnh đó Perfect còn là 1 chuyên gia tổ chức Event Marketing hàng đầu cho các Điện máy, Siêu thị, Trung tâm thương mại. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và nhiệt huyết, Perfect liên tục sáng tạo đổi mới lý tưởng được nhiều đối tác lớn khắp các tỉnh thành trong nước “chọn mặt gửi vàng” tổ chức các chương trình khai trương và tri ân khách hàng hiệu quả, chuyên nghiệp, uy tín.

*** CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Sự chuyên nghiệp và uy tín của Perfect được thể hiện qua việc: truyền thông, marketing, thu hút khách hàng… đảm bảo thành công cho mọi sự kiện, đi đầu trong công tác tổ chức, đem lại doanh thu khủng, cho các đại lý điện máy, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà phân phối,…

*** Ý TƯỞNG – SÁNG TẠO

Perfect luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, đồng thời sẵn sàng tư vấn những phương án, chiến lược mới đảm bảo yếu tố mới lạ và độc đáo giúp chương trình thành công.

*** TRÁCH NHIỆM ĐẾN CÙNG

Bất kể khi nào khách hàng cần, chúng tôi đều sẵn sàng có mặt. Perfect chịu trách nhiệm đến cùng trước, trong và sau khi sự kiện diễn ra.

*** GIÁ CẢ TỐT NHẤT

Lợi ích khách hàng luôn được Perfect đặt lên hàng đầu, Perfect luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng trên mọi phương diện, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch v, giá thành hợp lý, chất lượng event marketing chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.